• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Rùa vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu

Rùa vốn dĩ là con vật quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Nếu một ngày bạn nhìn thấy rùa vào nhà bạn, bạn sẽ có suy nghĩ rằng sự xuất hiện của nó mang lại điềm lành hay điềm xấu cho gia đình bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết rằng chúng đến nhà bạn mang may măn hay xui rủi.

Rùa vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu

Đặc điểm của loài rùa

Rùa là loài bò sát có lớp vỏ cứng giúp bảo vệ chúng khỏi những kẻ săn mồi và chúng hiếm khi rời biển trừ khi sinh đẻ. Chúng sống ở khắp nơi trên thế giới ở hầu hết mọi kiểu khí hậu.

Rùa có nhiều chủng loại khác nhau từ khổng lồ đến nhỏ bé. Loài lớn nhất có trọng lượng lên đến 680kg. Ngoài ra, rùa mai khổng lồ Dương Tử được coi là loài rùa có mai lớn nhất.

Hình tượng của rùa trong phong thủy

Rùa vào nhà là điềm gì

Ý nghĩa của loài rùa

Rùa được người Việt Nam coi là biểu tượng trong tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng. Họ cho rằng rùa ở hướng bắc, bạch hổ phương đông, phượng hoàng đỏ hướng nam, rồng xanh hướng tây là biểu tượng của tứ trụ. Chúng đại diện cho những loài động vật có thật và thần thoại mang đến sự khôn ngoan về cách bạn có thể bố trí ngôi nhà của mình để hài hòa với môi trường xung quanh nó.

Rùa bò vào nhà có ý nghĩa gì?

Nằm trong tứ linh, rùa được coi mang lại nhiều may mắn, vạn thọ cho con người. Hiện tượng rùa bò vào nhà rất hiếm, báo hiệu cho gia chủ biết đây là điềm báo cực kì tốt lành và cực kì may mắn.

Nếu gia đạo của bạn đang có nhiều lục đục hay mâu thuẫn khó giải quyết thì rùa vào nhà cho thấy mọi việc sẽ nhanh chóng qua đi, êm đẹp sẽ đến. Tuy nhiên, đôi khi nó còn mang yếu tố về tâm linh như tương khắc về mệnh. Vì rùa đại diện cho Hỏa mà Hỏa lại khắc Kim và Thủy nên một số gia củ mnag mệnh này nên để ý.

Nằm mơ thấy rùa bò vào nhà

Mơ thấy rùa vào nhà là điềm gì? Mơ thấy rùa được coi là điềm may mắn, dự báo cho những điều tốt lành sắp sửa diễn ra. Tuy nhiên, hãy chú ý đến số mệnh và độ tổi của mình có hợp với rùa không để biết rằng nó may mắn hay xui xẻo.

Rùa vào nhà là điềm gì

Giấc mơ về rùa

Còn trong phong thủy, người ta cho rằng việc mửo thấy rùa là điềm xấu chẳng lành. Có thể có những việc khó khăn, thách thức bạn sẽ đến. Hãy yên tâm và bình tĩnh để giải quyêt mọi chuyện, có quyết tâm vượt qua ắt sẽ luôn có thành quả nhận lại được.

Rùa bò vào nhà nên nuôi hay thả

Theo như dân gian thì rùa là một con vật trong tứ linh, mang đến cho nhân dân nhiều điều may mắn, trường thọ. Rùa phù trợ cho nhân dân ta sức mạnh, bảo hô cho toàn dân. Vì vậy mà rùa được thờ phụng và tượng rùa được trưng bày tại nhiều chùa chiền và nhất là Quốc Tự Giám.

Rùa vào nhà là điềm gì

Có nên nuôi rùa?

Như vậy, đây là loài vật cần phải được bảo vệ và tôn kính. Để tránh bất kính và gặp phải những điều không may, hãy thả rùa về môi trường tự nhiên, có thể thả rùa về với ao hồ, nơi chúng sinh sống.

Tổng kết

Rùa vào nhà là điềm gì? đều phụ thuộc của số mệnh và tuổi của gia chủ có hợp với rùa không. Tuy nhiên, mọi người cứ yên tâm, phần lớn rùa xuất hiện trong nhà bạn đều mang lại sự may mắn và phù mệnh cho gia đình bạn. Hãy tìm cách đưa chúng trở về nơi chúng sống, để chúng có thể tự do và hành động bảo vệ động vật, góp phần cải thiện môi trường.

>>Xem thêm: Dơi bay vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu

By Bảo Ngọc -
Rate this post

Thông tin khác