• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Thùng carton 2 lớp là gì? Ưu nhược điểm và ứng dụng của chúng

Có thể bạn chưa biết trong các loại thùng carton thì thùng carton cũng là loại thùng phỏ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài ra nếu bạn vẫn còn băng khoăn khi lựa chọn thùng carton 2 lớp vào mục đích và phục vụ việc gì? Thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của Thành Hưng để tìm hiểu toàn bộ thông tin về thùng carton 2 lớp để có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu nhất nhé!

Thùng carton 2 lớp là gì? Ưu nhược điểm và ứng dụng của chúng

Thùng carton 2 lớp là gì?

Thùng giấy carton 2 lớp là loại hộp sẽ có 2 lớp giấy.  Với cấu tạo từ 1 mặt ngoài và 1 lớp sóng có thể là sóng giấy A, B, C hoặc E. Tùy  thuộc vào loại hàng hóa cần đóng gói. Và cách thức đặt hàng từ khách hàng mà sóng sẽ được thiết kế khác nhau. Để đảm bảo chất lượng thùng theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp.

Thông thường bìa carton 2 lớp được sử dụng chủ yếu để kê lót hàng hóa thay thay các loại giấy hoặc các vật liệu khác. Trong trong quy trình vận chuyển thì bìa giấy 2 lớp này sẽ được quấn bảo vệ bề mặt sản phẩm hiệu quả.

Với thùng carton này sẽ có màu sắc gồm 2 mặt màu xám hoặc 1 nâu, 1 xám. Với thùng loại giấy bìa này được dùng để đóng gói các trọng lượng nhẹ hoặc cực nhẹ.

Đặc điểm của loại thùng bìa hộp có 2 lớp carton

Vì là bìa, thùng carton 2 lớp nên độ thông dụng của loại này cũng còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Loại thùng này sẽ được ứng dụng vào việc đóng gói các lọa hàng hóa nhẹ nhàng. Và chúng cũng có ưu nhược điêm riêng như sau:

Ưu điểm của thùng, bìa carton 2 lớp

Do trong quá trình sản xuất thùng, bìa carton 2 lớp sẽ không tốn quá nhiều thời gian và chi phí như loại 3, 5, 7 lớp. Vì thế nó sẽ dành phục vụ chuyên đóng hàng nhỏ lẻ, và nhẹ.

Chúng cũng sỡ hữu khối lượng nhẹ. Vì thế có thể dễ dàng cắt uốn, theo nhiều hình và kích thước kiểu dáng khác nhau trong quá trình vận chuyển.

Ngoài công dụng để đóng gói khi vận chuyển. Nó còn được sản xuất phục vụ để làm các thùng trang khí để tăng tính trải nghiệm khi mua sản phẩm.  Và chúng cũng dễ dang tái chế thành những đồ vật khác nhau.

Nhược điểm của loại thùng, bìa giấy 2 lớp

Nhưng so sanh với các loại thùng 3, 5, 7 lớp thì nó sẽ không chịu được hàng hóa có khối lượng lớn và nặng. Bởi vì cấu tạo của chúng chỉ có lớp giấy thôi.

Khi lựa chọn dùng làm bao bì vận chuyển thì các doanh nghiệp cũng nên cân nhắc để phù hợp với cân nặng của hàng hóa. Bởi vì kết cấu của chúng da dạng và sẽ không chịu được khối nặng vì thế chúng dễ dàng hư hỏng, biến dạng bởi các tác động bên ngoài.

Ứng dụng của thùng 2 lớp

Ứng dụng của thùng 2 lớp

Ứng dụng của thùng 2 lớp carton

GIấy carton 2 lớp là thường được sản xuất hàng lọt theo dạng cuộn hoặc dạng tấm. Qua đó có thể đáp ứng mọi nhu cầu các ngành sản xuất bao bì carton. Thường thì, giấy 2 lớp carton sẽ dụng để kê, lót hàng hóa thay cho các loại giấy khác. Trong vận chuyển hàng hóa hộp carton 2 lớp cũgn được sử dụng để đóng gói trọng lượng nhẹ. Hoặc làm các hộp quà, hộp đựng thuốc hay các tay tay cầm đơn giản, nhẹ, thẩm mỹ cao.

Ngoài ra chúng còn đựa loại giấy 2 lớp dùng để lót cạnh khi vận chuyển đồ nội thất. Đây là hạn chế sự móp méo, xước vào cạnh  khi vận chuyển đường xa. Hoặc để sử dụng để bồi thùng khi in offset

Địa chỉ cung cấp thùng carton 2 lớp chất lượng – Bao Bì Thành Hưng

Bao Bì Thành Hưng trực thuộc Thành Hưng là cơ sở sản xuất bảo bao bì, thùng carton và bìa giấy carton chất lượng. Bao Bì Thành Hưng có thể nhận đặt thùng theo đúng nhu cầu của quý khách và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quy khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra Bao Bì Thành Hưng cũng nhận các đơn hàng từ số lượng cực nhỏ tới số lượng cực lớn để mở rộng thị trường rộng nhất có thể và để phục vụ nhiều phân khúc khách hàng.

Chúng tôi chuyển sản xuất và cung cấp các loại thùng carton từ 2 lớp tới 9 lớp và có thể tối đa hóa chi phí theo nhu cầu của bạn. Đến với chúng tôi sẽ có toàn khâu tư vấn và ký hợp đồng báo giá công khai và tiến hành triển khai khi quy khách hàng đồng ý với chất lượng của sản phẩm thử nghiệm.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thùng carton 2 lớp là gì? Ưu nhược điểm và ứng dụng của chúng mà Thành Hưng gửi đến cho bạn. Chúng tôi hi vọng quá bài viết trên sẽ giúp các bạn có những thông tin hữu ích nhất.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Thùng carton 2 lớp dùng để làm gì

Thông thường bìa carton 2 lớp được sử dụng chủ yếu để kê lót hàng hóa thay thay các loại giấy hoặc các vật liệu khác. Trong trong quy trình vận chuyển thì bìa giấy 2 lớp này sẽ được quấn bảo vệ bề mặt sản phẩm hiệu quả.

Ứng dụng của thùng carton 2 lớp

Giấy 2 lớp carton sẽ dụng để kê, lót hàng hóa thay cho các loại giấy khác.

By jpweb -
5/5 - (8 bình chọn)

Thông tin khác