• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

[Bật Mí] Xe phương trang có chở chó, mèo không?

Hiện nay rất ít nhà xe cho phép khách hàng mang chó lên xe, vì vậy nhiều người thắc mắc rằng xe Phương Trang có chở chó, mèo không? Việc mang theo thú cưng đồng hành bên mình luôn là điều tuyệt vời. Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng xe tải thanh hưng để giải đáp thắc mắc này nhé.

[Bật Mí] Xe phương trang có chở chó, mèo không?

Xe Phương Tranh có chở chó, mèo không?

Hầu hết các nhà xe hiện nay ít khi nào họ đồng ý mang chó mèo lên xe. Điều này có thể ảnh hưởng đến người khác bởi tiếng ồn của chúng hoặc có thể làm dơ, hư vật chất của họ nếu thú cưng của bạn không yên lặng một chỗ. Điều này có thể ảnh hưởng một phần đến hành trình trải nghiệm đi xe của bạn. Bạn có thể sẽ lo lắng cho thú cưng của mình vì không thể mang chúng theo bên mình để chăm sóc. Vậy nhà xe Phương Trang có chở chó mèo không?

mang chó, mèo lên xe Phương Trang được không

mang chó, mèo lên xe Phương Trang được không

Theo nhu cầu của các khấch hàng về việc mang thú cưng lên xe càng tăng cao. Nên đã có một số nhà xe cho phép bạn có thể mang chó, mèo lên xe như: Xe Thành Bưởi, xe Phương Trang,…và bắt buộc phải bỏ chúng dưới hầm xe. Điều này có thể gây hại cho chúng bỏi không gian kín, dễ bị ngộp. Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận nếu muốn mâng theo thú cưng bên mình.

Những lưu ý khi vận chuyển chó mèo bằng xe khách

– Về luật giao thông:

Theo nghị định 46/2016 / NĐ-CP về vấn đề xử lý những cá nhân vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông, những loại phương tiện chở hành khách, không được phép vận chuyển thú cưng hay vật nuôi đi chung với người. Nếu bị phát hiện trong khi kiểm tra sẽ bị phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.0000 đồng và bị tước bằng lái xe trong vòng 1 đến 3 tháng.

– Về sức khỏe:

Việc mang thú cưng lên xe có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của những hành khách khác đi sau, nhất là những người có bệnh hen suyễn, dị ứng vì chó sẽ để lại lông hoặc nghiêm trọng hơn là các loại côn trùng kí sinh, rận có thể bám vào thành ghế, chăn, rèm.

mang chó, mèo lên xe Phương Trang được không

Lưu ý khi mang chó, mèo lên xe

Về vệ sinh:

Do xe khách có thiết kế giường cố định nên nếu chó của bạn rụng lông, tè bậy thì nhà xe có thể mất rất nhiều thời gian để vệ sinh.

Đặc biệt, khi bạn muốn mang thú cưng theo và bắt buộc để dưới hầm xe, hãy cho chúng uống thuốc ngủ hoặc các loại thuốc an thần để chúng không cảm thấy bị đe dọa, ảnh hưởng đến sức khỏe chúng.

Bài viết trên đã giải đáp những thắc mắc về việc mang chó, mèo lên xe Phương Trang được không? Hãy lưu ý và cân nhắc trước khi mang chúng theo cùng nhé.

By Bảo Ngọc -
5/5 - (3 bình chọn)

Thông tin khác