• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Hợp kim đồng và đồng

Đồng và hợp kim đồng cung cấp một bộ vật liệu có thể tái chế vô hạn, cung cấp nhiều tổ hợp tài sản phù hợp với nhiều ứng dụng tạo điều kiện và nâng cao cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Hợp kim đồng và đồng

Hợp kim đồng

Hiệu suất của đồng có thể được mở rộng để phù hợp với nhiều ứng dụng công nghiệp bằng cách hợp kim hóa: tạo ra một vật liệu rắn từ hai hoặc nhiều kim loại khác nhau. Độ dẫn điện và nhiệt tốt, độ bền, độ dẻo và khả năng chống ăn mòn tuyệt vời chỉ là một số tính chất mà đồng và hợp kim của nó mang lại. Hợp kim đồng được nhóm lại thành các gia đình, dựa trên thành phần của chúng và được các công ty mua phế liệu mua giá khá cao
Có hơn 400 hợp kim đồng, mỗi hợp kim có sự kết hợp các tính chất độc đáo, để phù hợp với nhiều ứng dụng, quy trình sản xuất và môi trường.
Đồng nguyên chất có độ dẫn điện và nhiệt tốt nhất so với bất kỳ kim loại thương mại nào. Ngày nay, hơn một nửa số đồng được sản xuất được sử dụng trong các ứng dụng điện và điện tử và điều này dẫn đến việc phân loại thuận tiện các loại đồng thành điện (độ dẫn cao) và không điện (kỹ thuật). Đi đến phần Coppers .
Các dạng đồng hợp kim tự do hơn hầu hết các kim loại và với một loạt các nguyên tố hợp kim để tạo ra các hợp kim sau:
Đồng thau là thuật ngữ chung cho một loạt các hợp kim đồng-kẽm với sự kết hợp các tính chất khác nhau, bao gồm cường độ, khả năng gia công, độ dẻo, chống mài mòn, độ cứng, màu sắc, vệ sinh, dẫn điện và nhiệt, và chống ăn mòn. Đi đến phần Brasses .
Hợp kim đồng được làm từ đồng và thiếc, và là sản phẩm đầu tiên được phát triển, khoảng bốn nghìn năm trước. Chúng quan trọng đến mức chúng dẫn đến một khoảng thời gian được đặt tên là Thời đại đồ đồng. Đi đến phần Bronzing .
Gunmetals là hợp kim của đồng với thiếc, kẽm và chì và đã được sử dụng ít nhất 2000 năm do dễ đúc và độ bền và khả năng chống ăn mòn tốt. Đi đến phần Gunmetals .
Hợp kim đồng-niken có khả năng chống ăn mòn biển tuyệt vời, độ dẫn nhiệt cao và độ mẫn cảm thấp đối với sự gắn kết của vĩ mô biển. Việc bổ sung niken vào phế liệu đồng giúp cải thiện độ bền và khả năng chống ăn mòn, nhưng độ dẻo tốt vẫn được giữ lại. Đi đến phần Copper-nickels .
Hợp kim bạc niken được làm từ đồng, niken và kẽm, và có thể được coi là đồng thau đặc biệt. Chúng có vẻ ngoài màu bạc hấp dẫn hơn là màu đồng thau điển hình. Đi đến phần Niken silvers .
Beryllium-đồng là loại cứng nhất và mạnh nhất trong số các hợp kim đồng, trong điều kiện xử lý nhiệt và gia công nguội hoàn toàn. Nó có tính chất cơ học tương tự như nhiều loại thép hợp kim cường độ cao, nhưng so với thép, nó có khả năng chống ăn mòn tốt hơn. Đi đến phần đồng Beryllium .
 

By jpweb -
5/5 - (1000 bình chọn)

Thông tin khác