• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Quy Trình Sản Xuất Thùng Carton Chuẩn Nhất Hiện Nay

Quy trình sản xuất thùng carton chuẩn nhất hiện nay bao gồm nhiêu bước? Thùng Carton là một công cụ hỗ trợ trong việc vận chuyển cũng như chuyển nhà trọn gói. Nhưng bạn cũng chư abiết quy trình sản xuất thùng carton ra sau để lựa chọn cho doanh nghiệp mình loại thùng để phụ vục vận chuyển và đóng gói. Hãy cũng Thành Hưng chúng tôi đi tham khảo qua bài viết dưới đây để biết được quy trình khi sản xuất thùng carton nhé!

Quy Trình Sản Xuất Thùng Carton Chuẩn Nhất Hiện Nay

Thùng carton là gì?

Thùng Carton là loại bao bì vô cùng phổ biến và được sử sử dụng thông dụng hiện nay. Thùng Carton để đóng gói, bảo vệ, bảo quan an toàn chuyển vận chuyển hàng hóa. Và cũng giúp lưu trữ, bảo vệ các hàng hóa không bị va đâp. hư hỏng trong khi vận chuyển.

Hiện nay, với nhiều thiết kế những mẫu mới, bắt mắt dùng để quảng cáo hình ảnh sản phẩm và sản phẩm mới. Để tại ra một chiếc thùng carton có chất lượng tốt. Thì bắt buộc doanh nghiệp phải có một quy trình sản xuất chuyển nghiệp kết hợp với các công nghệ hiện đại và tân tiến nhất.

Quy trình sản xuất thùng carton chuyên nghiệp

Bước 1: Chọn giấy để tạo nên thùng carton nguyên liệu

Trước khi đưa vào sản xuất, nguyên liệu chính để làm lên thùng carton là giấy. Doanh nghiệp phải quan trọng đến nguồn gốc và định lượng giấy.

Thông thường, các doanh nghiệp khác sẽ chọn những loại giấy có định lượng cao hơn cho lớp bề mặt. Vì đây chính là phần phải chịu nhiều lực và hứng nhiều tác động vật lý.

Khi chọn giấy nguyên liệu, bạn cần lưu ý đến nguồn gốc và định lượng của giấy. Loại giấy để tạo nên bề mặt doanh nghiệp sẽ lựa chọn từ 125 gsm – 175 gsm(Grams/Square Meter – tỉ lệ giấy trên một mét vuông). Đặc biết khi sản xuất thùng carton dành cho các doanh nghiệp chuyên xuất nhập khẩu.

Nguyên liệu và trọng lượng giấy làm bìa

Nguyên liệu và trọng lượng giấy làm bìa

Thì sẽ chọn giấy có chất lượng tốt hơn để làm bề mặt. Ngoài ra có thể thêm một chất chống thấm, chống ẩm. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển.

Tiếp theo sẽ chọn lớp giấy XEO(giấy bên trong). Là một lớp rộng có định lượng từ 105 gsm tới 170 gsm. Nếu yêu cầu của khách hàng cao thì sử dụng lớp rộng có định lượng từ 150gsm trở lên.

Nguồn gốc của nguyên vật liệu để sản xuất là điều cũng cần lưu ý. Thường giấy để làm mặt ngoài của thùng thường là nhập khẩu để có chất lượng tốt hơn. Ruột của thùng sẽ cần sự deo dai nên nhà sản xuất sẽ xôn xáo trong việc lựa chọn để phù hợp với kinh phí sản xuất và tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Chạy giấy sóng

Trong quy trình sản xuất thùng carton, hai loại giấy được sử dụng nhiều nhất và thông dụng nhất là thùng 3 lớp và 5 lớp.

Đối với thùng 3 lớp: thì cần chạy giấy 2 lớp sau đó chạy qua máy để cán lớp cuối cùng. Và hoàn thành được thùng carton 3 lớp.

Đối với thùng 5 lớp: thì sẽ phức tạp hơn. Đầu tiên phải chạy sóng giấy 2 lớp qua 2 đầu máy rồi máy chạy tiếp tục tới chạy qua máy quán lớp sóng cuối cùng. Vì sẽ phúc tạp hơn trong quy trình sản xuất nên giá thành sẽ nhỉnh hơn đối với thùng 3 lớp.

Tuy nhiên, cũng có thể chạy theo sóng 3, 5, 7 lớp. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng với đơn vị sản xuất.

Khi nhắc đến chạy song giấy thì bạn nên chọn trọng trong việc chọn sóng giấy. Điều này sẽ quyết định được độ cứng, xuyên thủng, va chạm và đàn hồi của thùng carton. Và dễ dàng kết hợp sóng với nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví dụ: Sống A, B, C, E hoặc AB, BC, CE, AE, ….

Bước 3: Cắt giấy

Sau khi chọn được giấy và thành thùng carton. Doanh nghiệp sẽ tiến hành cắt giấy thành hộp theo yêu cầu của bạn. Để cắt được giấy carton đúng như kích cầu. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật phải điều chỉnh và vẽ lại các thông số trên máy đập giấy. Sau đó chạy máy cham ra những tấm giấy theo hình, khung mẫu, đã đặt từ trước.

Bước  4: In thùng giấy carton

Bước tiếp trong quy trình sản xuất là in những thông tin quan trọng của sản phẩm, thông tin doanh nghiệp lên thùng. Đây là một cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng mà giống tên tuổi của thương hiện dễ dàng nhận biết ra ngoài mtộ cách mạnh mẽ.

Tùy thuộc vào số lượng và độ phức tạp của chữ viết và hình ảnh in trên thùng mà đơn vị sản xuất có thể in thủ công hoặc in bàn máy với công nghệ tiên tiến.

Bước 5: Đóng ghim, dán keo

Khâu cuối cùng trong quy trình sản xuất thùng là dán kéo chống thấm và đóng ghim. Ghim sẽ được đóng 2 đầu thùng 2 bên để cố định carton lại để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh.

Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra thật kỹ lại các đơn giản đúng yêu cầu của khách hàng. Khi đã được kiểm định sẽ gửi tới khách hàng làm demo vào giao hàng cho khách hàng.

Để có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như chất lượng và độ uy tín của doanh nghiệp. Quý khách nên lựa chọn cơ sở sản xuất có độ uy tín cao chũng như chỗ đứng trên thị trường và có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất.

Bao bì Thành Hưng là đơn vị sản xuất thùng carton uy tín tại TPHCM

Nếu bạn còn băn khoăn còn chưa biết lựa chọn đơn vị hoặc cơ sở làm đối tác để cung cấp thùng carton uy tín. Thì Bao Bì Thành Hưng cũng là một sự lựa chọn để bạn đáng tham khảo.

Bao Bì Thành Hưng

Bao Bì Thành Hưng

Bao Bì Thành Hưng nhận đựa thùng carton với mọi nhu cầu phù hợp cho nhiều doanh nghiệp. Đến với họ bạn sẽ trải nghiệm được quy trình sản xuất chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao. Với Bao Bì Thành Hưng họ luôn nhận các đơn đặt hàng nhỏ hoặc lớn.

Trên đây là tổng hợp thông tin về quy trình sản xuất thùng carton và đơn vị sản xuất cho bạn tham khảo. Chúng tôi hi vọng quy trình trên sẽ cung cấp cho bạn để lợn chọn được đơn vị để đặt niềm tìn vào để chọn nhà cung cấp nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bao bì Thành Hưng cung cấp dịch vụ gì?

Bao Bì Thành Hưng nhận đựa thùng carton với mọi nhu cầu phù hợp cho nhiều doanh nghiệp. Đến với họ bạn sẽ trải nghiệm được quy trình sản xuất chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao. Với Bao Bì Thành Hưng họ luôn nhận các đơn đặt hàng nhỏ hoặc lớn.

Quy trình sản xuất thùng carton gồm những gì?

Bước 1: Chọn giấy để tạo nên thùng carton nguyên liệu Bước 2: Chạy giấy sóng Bước 3: Cắt giấy Bước 4: In thùng giấy carton Bước 5: Đóng ghim, dán keo

By jpweb -
5/5 - (3 bình chọn)

Thông tin khác