• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
 • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Thùng carton 7 lớp là gì? Ưu, nhước điểm & ứng dụng của thùng carton

Trên thị trường hiện nay, nhất là về lĩnh vực sản xuất cũng như vận chuyển thì thùng carton là một vật không thể thiếu đối với ngành này. Thì nó chịu trách nhiệm bảo quản vận chuyển hàng hóa từ địa này sang địa điểm khác, mà không hỏng hóc trầy xước. Nhất là vận chuyển quốc tế giao thông thương mai với nhau. Thùng carton chính là vật liệu chính và quan trọng để đóng gói hàng hóa và bảo đảm được độ an toàn tránh những va đập và tác động mạnh. Vậy thùng carton 7 lớp là gì? Ưu nhược điểm, ứng dụng của nó như thế nào? Hãy theo dói bài viết dưới đây của Thành Hưng gửi đến cho bạn nhé!

Thùng carton 7 lớp là gì? Ưu, nhước điểm & ứng dụng của thùng carton

Thùng carton 7 lớp là gì?

Thùng giấy carton 7 lớp là một loại thùng giấy được cao tạo từ các lớp bìa carton 7 lớp được gắn kết với nhau bằng ghim, ép, ghép và dán chúng lại với nhau. Thùng này thường có dạng hình chữ nhật, hình vuông, để phù hợp theo nhiều mục đích sử dụng. Nếu bạn cần gửi đi những loại hàng hóa nhẹ hơn, ví dụ như giấy tờ, đồ ăn thì có thể nghĩ đến lựa chọn thùng 3 lớp hoặc thùng 5 lớp để giảm được một số chi phí nhé!

Các loại thùng 7 lớp kết hợp với nhiều sóng giấy thông dụng hiện nay:

 • Thùng 7 lớp loại sóng A: Có chiều cao sóng giấy mỗi lớp dày đến 4.7mm. Số lượng sóng trên mỗi 30cm của lớp sóng là 33+/-3. Ứng dụng cho những trường hợp đặc biệt, hoặc dùng cho để vận chuyển những hàng hóa có tải trọng lớn có giá trị cao.
 • Thùng 7 lớp loại sóng B: Có chiều cao sóng giấy mỗi lớp sóng giấy dày 2.5mm. Số lượng sóng trên mỗi 30cm lớp sóng là 47+/-3. Ứng dụng cho các mặt hàng hóa có tải trọng hoặc trọng lượng lớn chống va đập và giá trị hàng cao.
 • Thùng 7 lớp loại sóng C: Có chiều cao sóng giấy mỗi lớp sóng giấy dày 3.6mm và số lượng sóng trên mỗi 30cm của lớp sóng là 39+/-3. Ứng dụng để đựng mặt hàng hóa có tải trọng cao nặng và cho hàng có giá trị.
 • Thùng 7 lớp loại sóng E: Có chiều cao sóng giấy mỗi lớp sóng giấy dày 1.5mm và số lượng sóng trên mỗi 30cm của lớp lớp sóng là 90+/-3. Ứng dụng đối với đóng gói hàng hóa tải trọng vừa phải nhưng dai.
 • Thùng carton 7 lớp sóng kết hợp: Có kết cấu giữa 3 lớp giấy sóng kết hợp khác nhau hoặc giống nhau. Cho ra nhiều loại thùng 7 lớp khác nhau nhưng các ứng dụng của chúng có thể khác nhau như là Sóng ABC, sóng AEB, sóng BCE, sóng AEC, sóng AEE,…
Thùng carton 7 lớp là gì?

Thùng carton 7 lớp là gì?

Đặc điểm của thùng hộp carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp được thiết kế theo cấu tạo giữa nhiều lớp với sự thiết kế hiện đại và đa dạng mẫu là: gồm 2 lớp thùng carton phẳng ở ngoài xen kẻ với 5 lớp uốn sóng ở phía bên trong. 5 lớp sóng này được kết cấu bên trong bao gồm: 3 lớp sóng nhỏ và 2 lớp bằng phẳng được xếp xen kẻ với nhau. 3 lớp sóng. Thùng carton 7 lớp được chia ra 3 phần như sau:

 • Phần lớp giấy thùng carton mặt ngoài: đây là một lớp giấy cao cấp. Được sản xuất với nguyên liệu có chất lượng tốt. Khi kết hợp với lớp sóng. Nó được sản xuất mịn cả 2 mặt lớp để in logo hoặc những thông tin cần thiết, lên phía trên bề mặt phẳng.
 • Phần lớp thùng carton giữa: lớp này được cấu tạo thành 3 lớp sóng giấy tách biệt hoàn toàn. Chúng được xếp xen kẽ bởi 2 lớp phẳng giấy. Còn lại lớp mặt và lớp đáy của sóng thì sẽ được dán lên lớp mặt ngoài và lớp đáy.
 • Phần lớp đáy: đây là loại g-iấy tương tự giống giấy ở lớp mặt ngoài. Và lớp đáy này thường được xem xét chọn những loại giấy cứng hơn và dày hơn ở mặt đáy. Dùng để phụ trợ việc hỗ trợ cho thùng carton có thêm phần chắc chắn hơn khi đóng gói đồ vật có trọng lượng nặng tốt nhất.

Ưu, nhược điểm của thùng bìa carton 7 lớp

Mỗi thùng carton đều có điểm ưu và nhược của nó. Vậy ưu nhược điểm của thùng carton 7 lớp là gì?

Ưu điểm của hộp carton 7 lớp là gì?

 • Đảm bảo an toàn, toàn bộ hàng hóa khi vận chuyển. Đặc biệt là hàng hóa nặng và lớn. Trong một khoảng thời gian dài và xa.
 • Phải sử dụng chất lượng bìa cũng như nguyên vật liệu chất lượng. Để đảm bảo được độ dai, xuyên, thùng khi vận chuyển.
 • Thùng carton 7 lớp có thể tái sử dụng lại nhiều lần. Vấn đề này có thể liên quan đến sự ô nhiểm môi trường nếu như không tái chế hay tái sử dụng được.
 • Trọng lượng tưởng đối nhẹ và rất bền. Dễ dàng kết hợp với tất cả loại vật liệu khác.
 • Được thiết kế dày với chắc chắn hơn so với loại thùng carton 3 lớp và 5 lớp. Để phù hợp với vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Nhược điểm của thùng giấy carton 7 lớp

 • Do là được làm từ nhiều lớp và từ bột giấy thùng carton cũng không có độ dẻo hơn và mềm mại.
 • Khó cắt gọt xén khi tạo hình trong sản xuất.
 • Dễ bị rách nhưng không dễ bị xuyên thủng.
 • Vẫn dễ dàng bị thắm nước và những như.

Ứng dụng của hộp giấy carton 7 lớp

Công dụng

Thùng carton 7 lớp là  loại thùng carton có cấu tạo theo 3 lớp trong và 4 lớp ngoài rất đặc biệt. Vì nó đặc biệt nên chỉ sử dụng chúng để chuyển dụng cho trọng việc vận chuyển đi xa hoặc vận chuyển quốc tế với nhiều loại hàng hóa nặng hoặc cực nặng.

Khi vận chuyển hàng dễ vỡ và các loại hàng hóa điện tử, giá trị cao hoặc các loại hàng có đặc thù cần phải được đóng gói tránh va chạm mạnh, độ bục, bị xuyên thủng.

Một đièu đặc biệt của loại thùng carton 7 lớp là có 4 lớp giấy phẳng được xem kẻ với 3 lớp sóng.Với các thiết kế này sẽ chắc chắn hơn khi vận chuyển các loại hàng hóa có giá trị cao và yên tâm hơn trong suốt quy trình vận chuyển.

Ứng dụng của hộp giấy carton 7 lớp

Ứng dụng của hộp giấy carton 7 lớp

Ứng dụng

Thùng carton 7 lớp là sản phẩm có trọng lượng tương đối qua nặng. Vì vậy mọi người có thể tiết kiệm được một số chi phí để lưu trữ. Dễ dàng kiểm soát khi bị xếp chồng sau đóng gói.

Với kích thước tùy chỉnh, chịu được sự va đập lớn và nhỏ. Chúng ta có thể đóng gói tất cả các loại hàng hóa mặc dù đi xa hay đi gần. Vận chuyển trong nước hay quốc tế.

Đơn vị sản xuất thùng 7 lớp uy tín và chất lượng tại TPHCM

Bao Bì Thành Hưng là đơn vị sản xuất bao bì, thùng giấy đa dạng mẫu mã trực thuộc Công ty vận chuyển Thành Hưng. Ngoài các loại thùng và giấy 2 lớp, 3 lớp, 5, lớp ra thì Bao Bì Thành Hưng cũng còn sản xuất và cung cấp cho nhiều khách hàng tại TPHCM.

Với công nghệ tiên tiến và công nghệ in offset trên thùng carton. Ngoài sản xuất và cung cấp Bao Bì Thành Hưng còn có in, gọt, khổ thùng, bìa carton theo cầu riêng của quy khách khi sử dụng dịch vụ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thùng carton 7 lớp là gì và đơn vị cung cấp và sản xuất chất lượng. Nếu khách hàng có nhu cầu thì hay liên hệ với Bao Bì Thành Hưng để được giải đáp và được tư vấn tận tình từ đội ngũ cũng như sẽ được trải nghiệm trước sản phẩm tại cơ sở Thành Hưng nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Thùng carton 7 lớp là gì?

Là dạng thùng carton là 7 lớp giấy xen kẻ với nhau.

Thùng carton 7 lớp là dùng để làm gì?

Dùng để đóng gói hàng hóa nặng để vận chuyển hàng quốc tế đi xa

Bao Bì Thành Hưng có sản xuất thùng giấy 3 lớp không?

Dạ có, Bao Bì Thành Hưng cung cấp các loại thùng carton nhiều 7 lớp và đa dạng mẫu mã.

By jpweb -
Rate this post

Thông tin khác