• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ TP.HCM uy tín

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dịch vụ bốc xếp với nhiều mức giá khác nhau. Ở tại TP.HCM, nhắc đến dịch vụ bốc xếp giá rẻ không thể bỏ qua cái tên Xe tải Thanh Hưng. Hãy cùng theo dõi bài viết để xem Xe tải Thanh Hưng có gì mà lại được tin dùng như vậy.

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ TP.HCM uy tín

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ – Xe tải Thanh Hưng

dịch vụ bốc xếp giá rẻ uy tín

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bốc xếp uy tín, xe tải Thanh Hưng sở hữu một đội nhân lực bốc giác được tuyển chọn, bồi dưỡng kỹ thuật khuân vác mang tính chuyên nghiệp để mang đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ xứng đang với số tiền mình bỏ ra để giải quyết mọi khó khăn liên quan đến việc bốc vác hàng hóa. Vì vậy mà xe tải Thanh Hưng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm đối tác lâu dài.

Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của công ty đều có sức khỏe tốt để đáp ứng yêu cầu của công việc. Nhân công bốc xếp đều được tuyển chọn và đào tạo kỹ năng khuân vác, đề cao ý thức trách nhiệm trong công việc và tuân thủ nguyên tắc về an toàn lao động sau:

– Hàng hóa đóng gói cẩn trọng, bao bì lót tỉ mỉ cẩn thận

– Khiêng, vận chuyển hàng hàng cẩn thận, tránh va đập gây hư hỏng

– Nhân viên vận chuyển thể lực tốt, nhanh nhẹn, vui vẻ

– Tài xế thông thạo đường xá trong thành phố và các tỉnh thành lân cận

– Chăm sóc khách hàng vui vẻ, lịch sự

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ bốc xếp tại xe tải Thanh Hưng

– Dịch vụ bốc xếp uy tín và tiết kiệm

Sự uy tín là một trong những nguyên tắc hoạt động, nhằm củng cố vị thế của mình trong lòng khách hàng giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp như hiện nay tại TPHCM. Đảm bảo quy trình vận chuyển chuyên nghiệp giúp mọi khách hàng nhanh hơn, gọn gàng và tiết kiệm công sức.

Lợi ích dịch vụ vận chuyển

Bên cạnh chất lượng hay cung cách phục vụ thì chắc có lẽ giá thành cũng là vấn đề thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Chi phí bốc xếp luôn được ổn định bất kể cuối tuần, ngày lễ tết, mưa hay nắng, dù sáng sớm hay đêm khuya, mọi yêu cầu của khách hàng đều được hỗ trợ hiệu quả với mức phí phải chăng, tiết kiệm nhất.

– Sự chuyên nghiệp

Toàn bộ nhân công bốc xếp Thành Hưng đều được tuyển chọn và đào tạo bài bản, mỗi đội luôn có người phụ trách, hướng dẫn và chỉ đạo nhằm đảm bảo công việc diễn ra đúng kế hoạch và bàn giao đúng tiến độ. Đồng thời, chúng tôi còn trang bị những trang thiết bị máy móc chuyên dụng, có thể vận chuyển hàng háo dễ dàng hơn. Từ đó, hàng hóa luôn được đảm bảo được khuân vác, vận chuyển đúng nơi, an toàn.

– Trách nhiệm đặt lên hàng đầu

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ uy tín

Lợi ích sử dụng dịch vụ bốc xếp

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của xe tải Thanh Hưng luôn luôn đặt nguyên tắc trách nhiệm lên đầu tiên. Trách nhiệm được toàn thể nhân viên Thành Hưng luôn được đề cao, không chỉ trước, trong mà cả sau khi dịch vụ đã hoàn thành, khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi của mình. Mọi tổn thất, hư hỏng, mất mát, do lỗi từ nhân công bốc xếp, công ty đều sẽ có chế độ bồi thường hợp lý.

– Tránh rủi ro, xây xát trong quá trình tự vận chuyển

Bốc xếp là công việc khó khăn và cực nặng nhọc, hao phí sức lực, nhất là đối với các chị em phụ nữ. Để di chuyển những món hàng, đồ đạc cồng kềnh không chỉ khiến bạn tốn sức mà còn xảy ra rủi ro cao về bị thương như xây xước, té ngã,… bất cứ lúc nào.

dịch vụ bốc xếp giá rẻ uy tín

Lợi sử dụng dịch vụ bốc xếp

Nếu bạn giao chúng cho những người có kinh nghiệm vận chuyển đồ đạc thì sẽ an toàn và nhanh chóng nhất có thể, bảo vệ sự an toàn cho bản thân bạn.

Hãy theo dõi xe tải Thanh Hưng để xem các bài viết sớm nhất nhé. Liên hệ chúng tôi qua Website hoặc Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

 

>>Xem thêm: Hàng cồng kềnh là gì? Cách vận chuyển hàng cồng kềnh hiệu quả

By Bảo Ngọc -
Rate this post

Thông tin khác