• Phone/Zalo: 0898 880 789
  • thanhhungvietnam.info@gmail.com
  • HCM: 182 Bùi Thị Xuân, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1,TPHCM
  • Hà Nội: 105 – 107 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Tin Tức

Thứ 7 bưu điện có làm việc không?

Thứ 7 bưu điện có làm việc không? Đây là câu hỏi rất thắc mắc của nhiều người muốn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng vận chuyển. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng xe tải Thành Hưng giải đáp vấn đề này của bạn nhé!

Thứ 7 bưu điện có làm việc không?

Giờ hành chính làm việc của bưu điện?

Chi nhánh của VNPost hiện tại có rất nhiều trên toàn quốc, trải dài mọi tỉnh thành, thị xã khắp cả nước. Ta có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ vận chuyển ở bất cứ khu vực nào gần bưu điện VNPost. Và hầu hết thời gian làm việc của những bưu cục này đều giống nhau, từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy trong tuần.

Thứ 7 bưu điện có làm việc không?

Giờ làm việc của bưu điện

Sáng: Từ 7h30 đến 12h00
Chiều: Từ 13h00 đến 19h00

Tuy nhiên, có một vài điểm khác là ở các thành phố lớn với mật độ dân cư lớn hơn, các điểm giao dịch như bưu điện Hà Nội, bưu điện Hồ Chí Minh sẽ có thời gian làm việc lâu hơn. Bắt đầu mở cửa lúc 7h00 và đóng cửa muộn hơn vào lúc 19h30.

Giờ làm việc của bưu điện Hà Nội

Tại Hà Nội, dịch vụ VNPost được khá nhiều người sử dụng, nên thời gian làm việc tại các điểm bưu cục hay bưu điện Hà Nội sẽ hơi khác một chút so. Cụ thể:

– Thứ 2 – thứ 7: Làm việc từ 7h30 – 19h00

– Chủ nhật – ngày lễ: Lịch làm việc từ 8h00 – 18h00

Giờ làm việc của bưu điện thành phố Hồ Chí Minh

Cấc điểm hoạt động của VNPost cũng như bưu điện tại thành phố Hồ Chí Minh hoạt động từ thứ hai cho đến hết thứ bảy với thời gian mở cửa sớm nhất từ 7h00 và đóng cửa muộn nhất lúc 19h00.

Thứ 7 bưu điện có làm việc không?

Câu hỏi này có nhiều người khá quan tâm rằng bưu điện có làm việc vào thứ 7 hay không?

Thứ 7 bưu điện có làm việc không?

Thứ 7 bưu điện có làm việc không?

Về thời gian làm việc của bưu điện bắt đầu vào thứ 2 và kết thúc vào sáng thứ 7. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ hãy đến sớm vào thứ 7, vì buổi chiều họ sẽ không hoạt động, bạn phải đợi đến thứ 2 sang tuần mới làm việc trở lại. Do đó, nếu bạn có nhu cầu gửi – nhận hàng hóa, bưu phẩm thì phải thu xếp để hoàn thành trước sáng thứ 7.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn gửi hàng rơi vào các mùa cao điểm, các dịp lễ lớn khi nhu cầu mua sắm tăng cao hay một số điểm trọng yếu thì bưu điện có thể làm việc đến hết ngày thứ 7.

Tổng đài liên hệ hỗ trợ

Bạn có thể liên lạc với tổng đài để giải quyết vấn đề ngay mà không cần phải đến trực tiếp bưu cục. Nếu có bất cứ vấn đề nào thắc mắc, khó khăn về giá cước, các loại hàng vận chuyển, theo dõi hàng hóa, thông tin điểm gửi hàng,… thì có thể liên hệ số điện thoại 1900545481 để được hỗ trợ tốt nhất nhất.

Thứ 7 bưu điện có làm việc không?

Tổng đài liên hệ VNPost

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website chính thức của bưu điện Việt Nam tại đây http://www.vnpost.vn/ để tra cứu bất cứ thông tin giống như trên một cách thuận tiện nhất mà không mất nhiều thời gian.

 

>> Xem thêm: [Câp nhật] Bưu điện làm việc đến mấy giờ

By Bảo Ngọc -
5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin khác